Knowledge
Tools

News & Events

"มะพร้าวตาเดียว" แก้เอ็นขอด

        อาการ ของโรคบางชนิดนอกจากจะรักษาได้ด้วยยาแล้ว บางครั้งยังสามารถรักษาให้หายได้ด้วยความ เชื่อก็มีหลายรูปแบบ ซึ่งมะพร้าวตาเดียวกับสูตรแก้เอ็นขอด เป็นความเชื่ออีกอย่างหนึ่งที่ได้รับการเปิดเผยจากผู้เป็นเอ็นขอดบริเวณน่องและขา แต่ไม่ประสงค์บอกชื่อ ว่าเป็นเอ็นขอดมานานและเคยไปให้แพทย์เฉพาะทางรักษาจนหายดีแล้วกลับมาเป็นอีก จึงทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายปล่อยเลยตามเลย จนกระทั่ง มีผู้มาบอกให้เอามะพร้าวตาเดียวใช้แก้ได้

        โดย มีวิธีง่ายๆคือ เมื่อหามะพร้าวตาเดียวได้แล้ว ให้นำส่วนที่เป็นตาไปถูหรือคลึงจุดที่เป็นเอ็น ขอดวันละกี่ครั้งก็ได้ตามแต่เวลาจะอำนวย จะช่วยให้อาการเอ็นขอดค่อยๆดีขึ้น ให้ถูหรือคลึงไปเรื่อยๆจนกว่าจะหายขาด ซึ่งผู้เปิดเผยสูตรไม่กล้ายืนยันว่าจะได้ ผลมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากยังไม่ได้ทดลองด้วย ตัวเองและเพิ่งจะหาซื้อมะพร้าวตาเดียวได้จากตลาดนัดไม้ดอกไม้ประดับ สวนจตุจักร ที่เปิดขายเฉพาะไม้ดอกไม้ประดับทุกวันพุธ-พฤหัสฯ บริเวณโครงการ 21 แผงคุณพร้อมพันธุ์มีขายเพียง 2 ลูก ราคาลูกละ 200 บาท จึงรีบซื้อไปทดลองตามสูตรที่กล่าวข้างต้นทันที

        อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันคนเป็นเอ็นขอดเยอะ ซึ่งสูตร มะพร้าวตาเดียวหากนำไปทดลองใช้แล้ว ได้ผลถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่ง ไม่มีอันตรายและเสียหายอะไร อีกอย่างหนึ่ง หากไม่แน่จริง มะพร้าวตาเดียวไม่ถูกนำไป ปลุกเสกเป็นเครื่องรางของขลังนิยมใช้กันมาจนกระทั่งปัจจุบันอย่างแน่นอน

        ครับ หนังสือสมุนไพรไม้ดอกไม้ประดับหายากเล่มที่ 5 ของ นายเกษตรสี่สีทั้งเล่ม เนื้อหาไม่ซ้ำกับทุกเล่มที่ผ่านมา ไม่วางขาย ที่ไหน ราคาเล่มละ 600 บาท บวกค่าส่งกลับเล่มละ 30 บาท ส่งธนาณัติซื้อสั่งจ่าย คุณนงลักษณ์ ศรีอัชรานนท์ตู้ ปณ.48 ปณ.สามแยกลาดพร้าว กทม.10901 ส่วนเล่มที่ 4 ใกล้หมดจริงๆ ระบุ เล่มที่ต้องการพร้อมที่ส่งกลับให้ชัดเจน หนังสือถึงมือไม่ช้า หรือสอบถามผลิตภัณฑ์สมุนไพร ข่อยขัดรักแร้ ดับกลิ่นเต่า ทำให้รักแร้หายดำคล้ำ, กระเทียมโทนสูตรแก้หอบหืด แก้ไอละลายเสมหะที่เกิดจากหอบหืด รักษาถุงลมโป่งพอง, ผงยาโบราณ ทาแก้สิวแผ่นหลัง ตุ่มหนองใส ลมพิษตามร่างกาย, ดีบัวแคปซูล ช่วยขยายหลอดเลือดไปเลี้ยงสมองและหัวใจ, ตรีผลา ลดไขมันในเส้นเลือด ลดไตรกลีเซอไรด์, ครีมโลดทะนง รักษาสิวฝ้า รูขุมขนตีบลง, ยาต้มคลายเส้นไม้เท้าเฒ่าอาลี แก้ปวดเมื่อย  แก้เกาต์ลดเบาหวาน บำรุงไต บำรุงกำลัง, คอลลาเจนบริสุทธิ์ ทาหน้าประจำช่วยให้ใบหน้ากระชับ, ขมิ้นพอกหน้า ช่วยให้หน้าตึงใส โทร.0-2275-2692 ครับ.

นายเกษตร

 แหล่งข้อมูล : ไทยรัฐ ออนไลน์ 8 สิงหาคม 2554


อัพเดตเมื่อ 8 ส.ค. 54
จำนวนผู้อ่าน 1451 คน

Most View
Dashboard
Hits 2,548,194
Members 57,949
Plants 149,843
animals 70,082
Experts 10,209
Products 8,692
Ecotourism 6,621
Groups 1,237