Product (ผลิตภัณฑ์ชุมชน)
Biogang Database

Product (ผลิตภัณฑ์ชุมชน)

ขัดผิวขาวด้วยใยบวบ

ชื่อผลิตภัณฑ์: ขัดผิวขาวด้วยใยบวบ

หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์: ของใช้ เครื่องใช้

วัตถุดิบหลัก : ใยบวบ

แหล่งวัตถุดิบ : http://women.sanook.com/blog/11647/%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%A2%E0%B8%9A%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B8%82%E0

ราคาขาย: 20 บาท

จุดเด่น/ประโยชน์:

คุณสมบัติจากใยบวบขัดผิว

1. เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่า
โดยปกติ เมื่ออากาศร้อนของวันมาถึงร่างกายของเราจะระบายความร้อนออกมาในรูปแบบของ เหงื่อ  เมื่อเหงื่อเกิดการสะสมทับถมเป็นเวลานานสีผิวของเราก็จะเริ่มหมองคล้ำ  ต้องใช้ใยบวบขัดไปตามผิวหนังทุกส่วนบนร่างกาย เพื่อเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปแล้วสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา แทน อีกทั้งสิ่งสกปรกก็ยังไม่อุดตันรูขุมขนจนกลายเป็นสิวด้วยค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มักมีปัญหาสิวแผ่นหลังและหน้าอก หากหมั่นขัดผิวด้วยใยบวบเป็นประจำพร้อมกับครีมอาบน้ำหรือสบู่อาบน้ำอย่าง สม่ำเสมอ ย่อมสามารถป้องกันผิวสวยให้ห่างไกลสิวได้อย่างแน่นอน

2. คืนความขาว กระจ่างใสให้กับสีผิว
หลังจากที่เซลล์ผิวเก่าหลุดออกไปเซลล์ผิวใหม่ที่ยังไม่เผชิญกับความหมอง คล้ำจากแสงแดดก็พร้อมที่จะเปล่งประกาย  ผิวของคุณจึงดูขาวขึ้น กระจ่างใสราวกับคนผิวขาวตามธรรมชาติ

3. สุขภาพผิวจะดีขึ้นจนเห็นได้ชัด
เมื่อไม่มีการทับถมของเซลล์ผิวเก่าระบบการสร้างเซลล์ผิวใหม่รวมไปถึงการ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายจากแสงแดดก็จะเริ่มฟื้นฟูกลับคืนสู่สภาพเดิม สุขภาพผิวก็จะดีขึ้นไปเรื่อยๆ

4. ผิวนุ่มลื่นดั่งแพรไหม
เพราะเซลล์ผิวใหม่ยังไม่ต้องเจอกับการถูไถหรือสัมผัสกับสิ่งอื่น  ผิวที่เกิดใหม่จึงให้ความรู้สึกนุ่มลื่น น่าสัมผัสไม่ต่างอะไรจากผิวเด็กแรกเกิดที่มีสีขาวอมชมพูคล้ายมีเลือดฝาดใน ทุกที่ของผิวหนังเลยก็ว่าได้

แม้ต้องแลกมากับความทรมาน เพราะอาการแสบร้อนเวลาใช้ใยบวบขัดลงไปที่ผิวแรงเกินไป เนื่องด้วยความต้องการที่จะเร่งสีผิวให้กลับมาขาวใสเหมือนเดิม จึงต้องใช้ใยบวบขัดที่ผิวหนักมือขึ้น  แต่หลังจากความทรมานแบบเล็กๆ น้อยๆ นั้นหมดไปคุณก็จะได้พบกับผิวพรรณที่มีสุขภาพดี  สวยสมกับตนเอง  แลดูน่าสัมผัสแม้เพียงแค่เห็นผ่านตา ผลลัพธ์ที่ไม่ต้องพึ่งครีมบำรุงผิวราคาแพงข้อมูลอื่นที่ฉันรู้:

แหล่งที่มาของข้อมูล: สวนเศรฐกิจพอเพียง รร กุดบากพัฒนาศึกษา

คำช่วยค้นหา:
จำนวนคนถูกใจ
รูปภาพเพิ่มเติม
สถานที่ผลิต/จำหน่าย:
ที่อยู่: 279 ถนน กุดบาก - คำเพิ่ม
ตำบล: กุดบาก
อำเภอ: กุดบาก
จังหวัด: สกลนคร
รหัสไปรษณีย์: 47180
เบอร์ติดต่อ: 042784026
แสดงความคิดเห็น (ต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณา log-in)